Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Tổ chức sinh hoạt dưới nghi thức chào cờ tháng 7 năm 2017.

Thứ hai, 03/07/2017
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 

 

Đúng 7h00 phút sáng 03/7/2017, cơ quan Sở Xây dựng đã tiến hành sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

 

 Dự buổi sinh hoạt có toàn thể Ban lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Xây dựng.  

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe câu chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhan đề “Tấm lòng của Bác với thương binh, liệt sỹ”.

Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, câu chuyện đã nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa”. 70 năm chúng ta kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ, thời gian qua đi và cuộc sống xã hội càng phát triển thì lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh cho Tổ quốc càng trở nên sâu sắc và thiêng liêng. Đó cũng chính là tư tưởng của Chủ tịch HồChí Minh, là truyền thống đạo lý của dân tộc Việt Nam.

Hiện nay, mọi người được sống trong thanh bình, chúng ta càng nhớ tới công lao và sự hy sinh to lớn của các thương binh và liệt sĩ. Những năm qua, Đảng, Nhà nước đã đặc biệt quan tâm đến chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công.

Học tập tư tưởng của Người, lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động Sở Xây dựng có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như chăm sóc mẹ Việt Nam anh hùng, sửa sang nghĩa trang liệt sỹ và tặng quà cho gia đình có công với cách mạng tại xã Gia Thắng… góp phần vào phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chung của tỉnh./.

 

 

 

Thống kê truy cập
357958

Trực tuyến : 7

Hôm nay : 301

Hôm qua : 397