Hôm nay, Chủ nhật ngày 03/03/2024,

Sở Xây dựng tổ chức “Đêm hội Trung thu” năm 2018

Thứ sáu, 21/09/2018
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ti ngày 20/9, Sở Xây dựng t chc “Đêm hội Trung thu” cho các em thanh thiếu nhi là con em của cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại cơ quan.

Nhiều năm nay, vào dịp Tết Trung thu, Sở Xây dựng luôn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, giao lưu, tặng quà, phá cỗ Trung thu cho các em là con em của cán bộ công chức, viên chức đang công tác cơ quan.

Đồng chí Lê Việt Hưng Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ quan phát biểu tại đêm hội

Tại “Đêm hội Trăng rằm” năm nay đã có gần 100 em thanh thiếu nhi tham gia, tại buổi lễ các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh đã được thưởng thức chương trình văn nghệ, do chính các em biểu diễn, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, về tình yêu quê hương, đất nước và các bài hát về Rằm Trung thu...

Đặc biệt là một không gian tuổi thơ vui vẻ và đầm ấm với chị Hằng, chú Cuội, những màn múa lân, múa rồng, với những đèn ông sao, trống cơm... rộn ràng, vui tươi, sôi nổi.

Đây là những món quà có ý nghĩa đặc biệt dành cho các em thiếu nhi vui Tết Trung thu và cũng là chào mừng năm học mới 2018-2019, giúp các em cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc của toàn xã hội trong ngày Tết của mình. Đồng thời, là nguồn động viên các em tiếp tục cố gắng thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với truyền thống của cha anh và quê hương Ninh Bình./.

 

 

Thống kê truy cập
359474

Trực tuyến : 4

Hôm nay : 139

Hôm qua : 243