Hôm nay, Thứ sáu ngày 23/02/2024,

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6/2019

Thứ hai, 03/06/2019
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Đúng 7h00 ngày 03/6/2019, trong không khí nghiêm trang, tự hào, cán bộ, công chức, người lao động Sở Xây dựng hát vang giai điệu hùng tráng của bài "Tiến quân ca".

Sau đó, cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan Sở Xây dựng được nghe đồng chí Phan Tiến Hải – Phó trưởng phòng Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản trình bày câu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác “Những khách đặc biệt của bác Hồ”.

Sinh thời, Bác Hồ là người rất yêu quý thiếu nhi. Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biết đối với thế hệ trẻ của đất nước. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta: Trẻ em như búp trên cành, Biết ăn ngủ biết học hành là ngoan.

Trải qua thời gian, những câu chuyện về Bác và các cháu thiếu nhi vẫn còn nguyên giá trị. Bác luôn có một sự gắn bó mật thiết, một tình cảm trìu mến, hiền hòa và chu đáo với thiếu nhi. Đó là sự ấm áp vô cùng của một vị lãnh tụ vĩ đại.

Theo đó, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tại Sở Xây dựng đã gương mẫu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, Sở Xây dựng đã biểu dương 02 cá nhân được các cơ quan, đơn vị đánh giá, bình xét, suy tôn có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Thống kê truy cập
356036

Trực tuyến : 2

Hôm nay : 34

Hôm qua : 453