Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10/2019

Thứ hai, 07/10/2019
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

7h00 ngày 07/10/2019, Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tại hội trường Sở Xây dựng.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Trần Văn Hưng trình bày câu chuyện “Bác Hồ về dự sản xuất vụ Đông Xuân 18/10/1959”.

Với mỗi người dân Ninh Bình, nhất là với những nông dân chân lấm tay bùn, kỷ niệm những lần Bác về thăm, sự quan tâm và những lời dạy ân cần của Bác luôn là ngọn đuốc soi đường, là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để họ vươn lên trong sản xuất và đời sống. Làm theo lời Bác dạy, nông dân Ninh Bình đang ra sức lao động, sản xuất, kinh doanh; đẩy mạnh các phong trào thi đua, thiết thực lập thành tích kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI đề ra, xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng văn minh giàu đẹp.

Ninh Bình vinh dự được 5 lần đón Bác về thăm và làm việc. Tình cảm của Người, tư tưởng của Người luôn khắc ghi trong tiềm thức, trong tâm khảm, trong trí nhớ và trong trái tim của bao thế hệ cán bộ, nhân dân Ninh Bình, trở thành động lực lớn lao trên con đường xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Biết ơn Bác, Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình và công chức, viên chức, lao động Sở Xây dựng càng ra sức học tập và làm theo lời Bác và triển khai nghiêm túc chủ đề công tác năm 2019: “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ; xây dựng phong cách công tác quần chúng, dân chủ, tôn trọng nhân dân; chăm lo đời sống nhân dân; nói đi đôi với làm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu”.

Tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, Sở Xây dựng đã biểu dương 03 cá nhân được các cơ quan, đơn vị đánh giá, bình xét, suy tôn có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Thống kê truy cập
357939

Trực tuyến : 13

Hôm nay : 282

Hôm qua : 397