Hôm nay, Thứ sáu ngày 23/02/2024,

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 09/2019

Thứ hai, 09/09/2019
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Đúng 7h00 phút sáng 09/9/2019, cơ quan Sở Xây dựng đã tiến hành sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Dự buổi sinh hoạt có toàn thể Ban lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Xây dựng.  

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe đồng chí Triệu Văn Phú trình bày câu “Bác Hồ với Trung thu độc lập đầu tiên”.

Noi gương Bác, phát huy tinh thần đoàn kết, tình cảm nhân ái và tư tưởng chiến lược của Người, Đảng ta đã và đang rất coi trọng công tác thiếu nhi, tại nhiều văn kiện của Đảng và Nhà nước đều đã xác định: chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân ta.

Thấm nhuần lời dạy của Bác, nghiêm túc thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đảng ủy Sở Xây dựng, Lãnh đạo Sở Xây dựng đã chỉ đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên và cán bộ, công chức trong Sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, nhằm quan tâm động viên, khích lệ các cháu thiếu niên nhi đồng là con của công chức, viên chức và lao động trong Sở, thông qua các hoạt động như: tổ chức tham quan, vui chơi cho các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi (1/6); Tết Trung thu (15/8); tặng thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập; tổ chức cho các cháu cùng gia đình đi nghỉ mát vào mỗi dịp hè… Các hoạt động trên không chỉ khuyến khích, động viên các cháu thanh thiếu niên phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước mà còn góp phần khích lệ công chức, viên chức và lao động trong cơ quan tiếp tục yên tâm, nỗ lực vươn lên, đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian tới Sở Xây dựng sẽ phát huy và tiếp nối những kết quả đã đạt được và tiếp tục tích cực thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến thanh thiếu nhi, gắn với việc thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia, Chiến lược Phát triển gia đình Việt Nam, Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em.

Nhân dịp buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, Sở Xây dựng đã biểu dương 03 cá nhân được các cơ quan, đơn vị đánh giá, bình xét, suy tôn có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./

Thống kê truy cập
356030

Trực tuyến : 1

Hôm nay : 28

Hôm qua : 453