Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 05/2019

Thứ hai, 06/05/2019
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

7h00 ngày 06/5/2019,  Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tại hội trường Sở Xây dựng.

Sau nghi thức chào cờ, cán bộ công chức, viên chức, người lao động sở được nghe câu chuyện "Cảnh giác với viên đạn bọc đường".

Khi nghe câu chuyện, chúng ta càng nhức nhối trước tình trạng suy thoái về đạo đức, lối sống và tệ tham nhũng, lãng phí trong một bộ phận cán bộ, đảng viên, công chức đang diễn ra hiện nay. Đó cũng là lý do BCH Trung ương Đảng (khoá XI) ra Nghị quyết TW4. "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Càng thấm thía lời dạy của Bác chúng ta càng ra sức thực hiện nghị quyết của Đảng, càng phải gương mẫu thực hiện cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư; thẳng thắn đấu tranh với các biểu hiện tiêu cực và tệ nạn xã hội.

Lời căn dặn của Bác với cán bộ chiến sỹ ở chiến khu Việt Bắc ngày nào thật ngắn gọn mà sâu sắc, dễ đi vào lòng người. Trong giai đoạn hiện nay, chúng ta cần coi đây như lời huấn thị của Người đối với tất cả cán bộ, đảng viên, nhằm suốt đời ghi sâu và thực hiện triệt để lời dạy bảo chân tình, đồng thời không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, luôn tu dưỡng, rèn luyện, tỉnh táo đề phòng, quyết không sa ngã, không bao giờ tự biến mình thành những cái bia cho loại đạn bọc đường đầy nguy hiểm đó.

Bởi vì không có gì sung sướng, hạnh phúc và vẻ vang hơn là trau dồi đạo đức cách mạng để phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ quốc, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam độc lập tự do, dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh như mong muốn của Người.

Thấm nhuần đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh, Sở Xây dựng đã chỉ đạo xây dựng tập thể đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.

 Tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, Sở Xây dựng đã biểu dương 02 cá nhân được các cơ quan, đơn vị đánh giá, bình xét, suy tôn có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Thống kê truy cập
357908

Trực tuyến : 11

Hôm nay : 251

Hôm qua : 397