Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 02/2019

Thứ hai, 11/02/2019
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 11/02/2019, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Sở Xây dựng đã có mặt đông đủ tại hội trường để thực hiện lễ chào cờ sáng thứ 2 tuần đầu tiên của tháng 2.

Trong trang phục gọn gàng, lịch sự, mọi người đã hát vang bài Quốc ca. Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã kể một câu chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh đó là “Học tập để trở thành người cộng sản”.

Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương mẫu mực về tinh thần tự học, lấy tự học làm cốt, làm phương thức chủ yếu để nâng cao trình độ mọi mặt của bản thân. Tự học ở Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành một triết lý nhân văn sâu sắc với một kế hoạch cụ thể, chặt chẽ, khoa học; với một ý chí và quyết tâm bền bỉ, dẻo dai, tinh thần sáng tạo, tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để học. Tấm gương sáng của Người là nguồn cổ vũ, nguồn cảm hứng vô tận cho mỗi người Việt Nam xây dựng xã hội học tập hiện nay.

Sau buổi sinh hoạt chính trị đầu tuần, Đồng chí Bí thư yêu cầu mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan Sở không ngừng nỗ lực học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc./. 

Thống kê truy cập
357930

Trực tuyến : 8

Hôm nay : 273

Hôm qua : 397