Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 01/2019

Thứ hai, 07/01/2019
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng nay, 7h30 ngày 07/01/2019 tại trụ sở Sở Xây dựng, Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Trong buổi sinh hoạt, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở được nghe đồng chí Bí thư Chi bộ kể câu chuyện “Bác Hồ về thăm làng Bưởi ngày bầu cử đầu tiên” được trích trong cuốn “Cuốn học tập tấm gương đạo đức Bác Hồ”; câu chuyện kể với nội dung xúc động, ý nghĩa về trách nhiệm lớn lao đối với đất nước, sự quan tâm sâu sắc, tình cảm yêu thương chân thành, luôn chia sẻ với khó khăn, vất vả với nhân dân của Bác. Dù ở cương vị nào, ứng cử viên hay cử tri, Người đều nêu cao tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước, thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc, quy định, quyền và nghĩa vụ của công dân. Trong suốt thời gian hoạt động với tư cách là đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là tấm gương sáng, xứng đáng là người đại biểu ưu tú nhất của nhân dân, thay mặt nhân dân đứng ra gánh vác việc nước, giữ vững nền độc lập của Tổ quốc, ra sức mưu cầu hạnh phúc cho đồng bào. Suốt đời, Người luôn luôn nhắc nhở và thực hiện sâu sắc câu nói “Vì lợi nước, quên lợi nhà. Vì lợi chung, quên lợi riêng”.

Từ câu chuyện kể cho thấy những tình cảm, sự quan  tâm, chăm lo, dìu dắt của Bác Hồ dành cho đoàn viên, thanh niên luôn là nguồn động lực cổ vũ, khích lệ tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ Sở Xây dựng Ninh Bình nói riêng hăng hái, xung kích xây dựng, phát triển đất nước và quê hương Ninh Bình vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Thống kê truy cập
357962

Trực tuyến : 7

Hôm nay : 305

Hôm qua : 397