Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Lễ chào cờ tháng 6 năm 2017

Thứ hai, 05/06/2017
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Đúng 7h00 ngày 05/5/2017, trong không khí nghiêm trang, tự hào, cán bộ, công chức, người lao động Sở Xây dựng hát vang giai điệu hùng tráng của bài "Tiến quân ca".

Sau đó, cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan Sở Xây dựng được nghe đồng chí Lưu Đắc Tại – Bí thư Chi bộ trình bày câu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác “Gương mẫu tôn trọng luật lệ”.

Đây là một câu chuyện nhỏ nhưng để lại bài học đạo đức lớn lao. Dân chủ không chỉ là một phạm trù chính trị mà còn là một phạm trù đạo đức bởi nó gắn với lý tưởng nhân văn, tôn trọng con người, tất cả vì con người và do con người.

Hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh mỗi người chúng ta hãy bắt đầu học tập Bác từ những việc nhỏ nhất, bắt đầu từ việc chấp hành Luật Giao thông, tạo thói quen văn hóa giao thông vì sự an toàn cho bản thân, gia đình và cho xã hội.

Theo đó, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tại Sở Xây dựng đã gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chấp hành nghiêm các nội quy, quy định của cơ quan; luôn nỗ lực hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được phân công; giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất chính trị, có lối sống giản dị, gắn bó với nhân dân; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 

Thống kê truy cập
357967

Trực tuyến : 6

Hôm nay : 310

Hôm qua : 397