Hôm nay, Thứ năm ngày 25/04/2024,

Hội nghị công bố Quyết định thành lập trung tâm Giám định chất lượng xây dựng Ninh Bình

Thứ hai, 09/08/2021

Sáng ngày 09/8/2021, tại Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng Ninh Bình, Sở Xây dựng đã tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Trung tâm theo Quyết định số 815/QĐ-UBND ngày 01/8/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình và công bố, trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó giám đốc Trung tâm.

Về dự Hội nghị có đồng chí Chu Đức Long - Phó Giám đốc Sở Xây dựng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng Ninh Bình.

Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng Ninh Bình trực thuộc Sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình được thành lập trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng trực thuộc Chi cục Giám định xây dựng thuộc Sở Xây dựng. Trung tâm có chức năng giúp Giám đốc Sở Xây dựng thực hiện các hoạt động giám định chất lượng công trình; giám định tư pháp trong hoạt động xây dựng theo quy định của pháp luật thuộc chức năng quản lý của Sở Xây dựng theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân; cung cấp các dịch vụ tư vấn khác theo quy định của pháp luật cho phép.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Chu Đức Long - Giám đốc Sở đề nghị: Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng Ninh Bình cần làm tốt công tác tham mưu cho Lãnh đạo Sở trong công tác thực hiện các hoạt động giám định chất lượng công trình; giám định tư pháp trong hoạt động xây dựng, các dịch vụ tư vấn…, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Trung tâm./.