Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Chương trình hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và THCS xã Gia Thắng

Thứ hai, 26/11/2018
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chương trình hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và THCS xã Gia Thắng và trao quà cho các hộ gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn xã Gia Thắng

Thực hiện Quyết định 140-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và các doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù; ngày 26/11/2018, Sở Xây dựng Ninh Bình và Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Cộng Lực đã tổ chức Chương trình hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và THCS xã Gia Thắng và trao quà cho các hộ gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn xã Gia Thắng.

Ông Đinh Đức Hữu, Phó Giám đốc Sở Xây dựng và ông Nguyễn Hồng Thuyết, Giám đốc công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Cộng Lực tặng quà tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Gia Thắng

1. Chương trình hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và THCS xã Gia Thắng: bao gồm 5 xe đạp cho các em học sinh trường Tiểu học và 5 xe đạp cho các em học sinh trường THCS xã Gia Thắng. Chương trình của của Sở Xây dựng và Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Cộng Lực là nguồn động viên tinh thần và vật chất đầy ý nghĩa, giúp các em học sinh ở đây khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, phấn đấu đạt các danh hiệu con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Thay mặt 2 nhà trường, hiệu trưởng đã bày tỏ lòng cảm ơn và mong muốn hàng năm Sở và Công ty có những hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của toàn xã, động viên kịp thời cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

Chi đoàn TNCS HCM trao tặng quà cho các gia đình chính sách

 

2. Chi đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng: Trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn, góp phần hỗ trợ, động viên các gia đình nhân ngày 22/12/2018 Quân đội nhân dân Việt Nam. Thông qua Chương trình, các Đoàn viên thanh niên Chi đoàn được học tập, nhận thức rèn luyện, nhớ về truyền thống cách mạng.

 

 

Thống kê truy cập
357970

Trực tuyến : 4

Hôm nay : 313

Hôm qua : 397