Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

CĐN Xây dựng tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Kiểm tra - Tài chính Công đoàn

Thứ ba, 19/07/2016
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 CĐN Xây dựng tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Kiểm tra - Tài chính Công đoàn
Nhằm nâng cao nghiệp vụ  hoạt động của cán bộ công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của các Công đoàn cơ sở hiện nay, ngày 29 tháng 6 năm 2016, Công đoàn ngành Xây dựng Ninh Bình tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công đoàn và triển khai Công văn số 149/UBND - VP6 ngày 05/5/2016 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc đẩy mạnh việc thực hiện các quy định của pháp luật về lao động và Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành từ tổ trưởng tổ công đoàn trở lên. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Hoàng Hữu Nên, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Hội nghị đã được nghe các đồng chí Lãnh đạo Ban Tài chính và Ủy Ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình triển khai với các nội dung: Về những Quy định Thu - Chi - Quản lý tài chính Công đoàn cơ sở và triển khai Nghị quyết 7b ngày 21/01/2016 của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Kê hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết  của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Ninh Bình về “Công tác tài chính Công đoàn”. Một số nội dung cơ bản về hoạt động của Ủy Ban Kiểm tra Công đoàn các cấp và văn bản số 149 ngày 05/5/2016 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc “Đẩy mạnh việc thực hiện các quy định của pháp luật lao động và Công đoàn”.

Với thời gian ngắn nhưng nội dung của lớp tập huấn đã cung cấp được những thông tin cần thiết, trang bị những kiến thức cơ bản giúp cho đội ngũ cán bộ cơ sở có thêm phương pháp để vận dụng tổ chức các hoạt động phù hợp với thực tế tại đơn vị mình đạt hiệu quả./.

Hoàng Văn Ba - PCT CĐN Xây dựng

Thống kê truy cập
357970

Trực tuyến : 4

Hôm nay : 313

Hôm qua : 397