Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh tiếp và làm việc với lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận

Thứ sáu, 22/08/2014
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )
 

Sáng ngày 22/8/2014 tại Trụ sở cơ quan Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh đã có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Lưu Xuân Vĩnh về chương trình phát triển đô thị của tỉnh Ninh Thuận.

 

Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Vụ Kiến trúc quy hoạch, Cục Phát triển đô thị Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng Ninh Thuận, UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

Sau khi nghe báo cáo của Sở Xây dựng Ninh Thuận, lãnh đạo thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và ý kiến của các Cục, Vụ chức năng của Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã nhất trí với đề xuất của tỉnh Ninh Thuận về việc lập Đề án đề nghị công nhận thành phố Phan Rang – Tháp Chàm là đô thị loại II vào năm 2015. Đồng thời, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận hoàn thành sớm quy hoạch vùng tỉnh và quy hoạch chung thành phố Phan Rang – Tháp Chàm để làm căn cứ cho Đề án. Bên cạnh đó, UBND tỉnh cần sớm chỉ đạo các cơ quan chuyên môn rà soát và cập nhật hiện trạng của toàn bộ hệ thống đô thị của tỉnh cũng như các chương trình phát triển đô thị của tỉnh và gửi báo cáo về Bộ Xây dựng để tổng hợp.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh đã bày tỏ cám ơn sự ủng hộ của lãnh đạo Bộ Xây dựng và các cơ quan chuyên môn của Bộ Xây dựng, đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Bộ Xây dựng đối với các chương trình phát triển đô thị của tỉnh./.
 

Minh Tuấn

Thống kê truy cập
357995

Trực tuyến : 2

Hôm nay : 338

Hôm qua : 397