Hôm nay, Thứ bảy ngày 24/02/2024,

Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam của Hội Kiến trúc sư Ninh Bình

Thứ năm, 26/04/2018
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 24/4/18, tại Sở Xây dựng Ninh Bình, Hội Kiến trúc sư Ninh Bình đã tổ chức họp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (1948 – 2018)

Về dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở Xây dựng, các đồng chí là nguyên lãnh đạo Sở và hội viên Hội Kiến trúc sư Ninh Bình.

Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam là sự kiện chính trị xã hội nghề nghiệp quan trọng, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước; Tôn vinh các thế hệ kiến trúc sư đã có nhiều thành công trong sáng tạo kiến trúc. Ngoài ra, đây là dịp để kiến trúc sư nhìn nhận lại những thành công và hạn chế trong hoạt động của Hội và sáng tạo của kiến trúc sư, để từ đó nâng cao hơn nữa trách nhiệm xã hội của kiến trúc sư, của Hội Kiến trúc sư Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nền Kiến trúc Việt Nam hiện đại.

Tại buổi họp mặt, các kiến trúc sư cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng và phát triển của Hội Kiến trúc sư Việt Nam nói chung, Hội Kiến trúc sư Ninh Bình nói riêng. Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội cũng là dịp quảng bá, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân về vai trò của Kiến trúc, của kiến trúc sư đối với xã hội, để từ đó toàn dân cùng tham gia xây dựng và chăm lo cho nền Kiến trúc nước nhà.

Cùng với sự phát triển của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội kiến trúc sư Ninh Bình cũng có những bước trưởng thành. Hội kiến trúc sư tỉnh Ninh Bình tiếp tục đoàn kết xây dựng tổ chức hội vững mạnh; thực hiện tốt chức năng tư vấn và phản biện xã hội với tinh thần chủ động, khách quan, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước theo hướng văn minh, hiện đại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập
356493

Trực tuyến : 7

Hôm nay : 141

Hôm qua : 350