Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Indochina Plaza Hanoi đang hâm nóng thị trường bất động sản cao cấp

Thứ năm, 17/07/2014
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 

Nhìn từ xa đến IPH.

Với chiến dịch bán hàng có ưu đãi gói nội thất và tiếp cận khách thuê quốc tế từ Vietnam Sotheby’s International Realty , các cơ hội sở hữu căn hộ diện tích từ 93m2 tới 145m2 đã khép lại tại dự án có thiết kế nội thất đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương (Giải thưởng BĐS Quốc tế 2013 – 2014) này.

Nhận thấy việc giảm giá chỉ là biện pháp kích thích tức thời, nhà phát triển dự án khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi (IPH) đã lựa chọn chiến lược kinh doanh thực chất hơn, bền vững hơn. Đó là thay vì giảm giá bán, dự án tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho các căn hộ thông qua chất lượng nội thất, cũng như các tiện ích và cảnh quan chung, chính sách hỗ trợ chủ sở hữu cho thuê căn hộ với khả năng sinh lời cao.

Hiện Indochina Plaza Hanoi là dự án có giá cho thuê cao nhất trên thị trường Hà Nội, với lợi nhuận cho thuê trung bình đạt 450 triệu/năm cho căn hộ 3 phòng ngủ.Với tiềm lực mạnh về vốn và nhân sự, Indochina Land đã thực hiện thành công dự án IPH với tiến độ đáng kinh ngạc và chất lượng cao. Kể từ khi ra mắt thị trường Thủ đô vào tháng 9/2012, IPH trở thành điểm an cư chất lượng và tiện nghi bậc nhất Hà Thành với khối trung tâm thương mại rộng 14.000m2 và nhiều tiện ích đặc biệt cho cư dân.

 

Đại diện kinh doanh và tiếp thị của Indochina Land, ông Christopher Piro cho biết; “Chúng tôi hài lòng vào những gì Indochina Plaza Hanoi đã đạt được cho tới thời điểm này, với 376 căn hộ đã có chủ và chuyển về an cư tại IPH cùng cộng đồng khách thuê chất lượng chủ yếu từ Nhật Bản và Châu Âu. IPH đã chứng tỏ là một cộng đồng cư dân năng động và chất lượng bậc nhất tại Hà Nội. Đội ngũ nhân sự quản lý vận hành của chúng tôi luôn cố gắng đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, môi trường sống của cư dân luôn tiện nghi, an toàn và đạt chất lượng cao”.

So xay dung ninh binh

 

Phân tích những thuận lợi dành cho các khách hàng quan tâm đến những cơ hội đầu tư cuối cùng và gói ưu đãi này, ông Christopher Piro nói: “Thực tế cho thấy, lợi nhuận cho thuê mang lại có thể từ 400 triệu VNĐ/năm tùy theo diện tích căn hộ. Đây là sản phẩm bất động sản được nhiều khách thuê khó tính từ Nhật Bản và Châu Âu đặc biệt ưa chuộng, nhờ chất lượng, thiết kế, công tác hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp cùng với vị trí đắc địa”.

Có thể thấy, ngay trong thời kỳ các giao dịch bất động sản trên thị trường còn dè dặt sau đóng băng, hay khi các tín hiệu hồi phục khả quan đang ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, những khối bất động sản có giá trị thực vẫn luôn chứng tỏ sức hút với các nhà đầu tư, như trường hợp của IPH là một minh chứng.

 

Theo Hà Nội mới

Thống kê truy cập
357980

Trực tuyến : 1

Hôm nay : 323

Hôm qua : 397