Hôm nay, Thứ năm ngày 02/05/2024,

Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ tư, 08/03/2023

Sáng ngày 08/3/2023, Ban Giám đốc phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình tổ chức họp mặt cơ quan chúc mừng chị em phụ nữ đang công tác tại các Phòng chuyên môn thuộc Sở nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Cao Trường sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng và thành viên Ban Giám đốc Sở và toàn thể Cơ quan Văn phòng Sở tham dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam; chiến thắng vang dội của hai nữ anh hùng dân tộc đầu tiên Việt Nam trong cuộc khởi nghĩa đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc Trưng Trắc - Trưng Nhị. Trong đó khẳng định vai trò và sự đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc và trong giai đoạn đổi mới, hội nhập quốc tế…

Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ.

382023