Hôm nay, Thứ bảy ngày 24/02/2024,

Hội nghị tổng kết công tác ngành xây dựng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015

Thứ năm, 29/01/2015
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 15/1/2014, Sở Xây dựng Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, phương hướng và giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ năm 2015 của ngành xây dựng Ninh Bình. Chủ trì hội nghị đồng chí Đinh Hồng Khanh, tỉnh ủy viên,  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng. 

Đồng chí Đinh Hồng Khanh Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu  Chủ trì hội nghị.

 

Tham dự Hội Nghị có các các đồng chí Lãnh đạo Sở Xây dựng; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc; các đồng chí trưởng phòng Quản lý đô thị Phòng công thương các huyện, thị xã, thành phố và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Sở.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lưu Đắc Tại, Phó Giám đốc Sở thay mặt cho ban lãnh đạo Sở  báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2015 của Ngành Xây dựng Ninh Bình.

Trong năm 2014, hoạt động của ngành xây dựng vẫn giữ được sự ổn định và đạt được kết quả tốt. Đặc biệt đã hoàn thành xong việc lập đồ án Quy hoạch chung đô thị Ninh Bình đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và tổ chức công bố quy hoạch (QH) theo Quyết định phê duyệt số 1266/QĐ-TTg ngày 28/7/2014 của Thủ tướng Chính phủ. Hoàn thành việc lập đồ án Điều chỉnh QH chi tiết Khu Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế và đã được UBND tỉnh phê duyệt. Hoàn thành Đề án QH hoạch chung khu du lịch sinh thái Kênh Gà-Vân Trình, đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua và UBND tỉnh phê duyệt. Triển khai thực hiện quản lý Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến khoáng sản làm VLXD thông thường trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đến năm 2020; Quy hoạch phát triển sản xuất VLXD tỉnh Ninh Bình đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Xây dựng dự thảo kế hoạch “Tăng cường sử dụng vật liệu xây không nung, hạn chế sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung và lộ trình chấm dứt sản xuất gạch đất sét nung bằng lò đứng liên tục, lò vòng sử dụng nhiên liệu hóa thạch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình” trình UBND tỉnh.Cũng tại hội nghị, những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2014 đã được nhận bằng khen của UBND tỉnh, Bộ Xây dựng và giấy khen của giám đốc Sở.

 

Đồng chí Đinh Hồng Khanh Giám đốc Sở Xây dựng trao Bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm qua.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 triển khai công tác năm 2015.

                                  

                                                                                                                                                                                                                               Văn phòng Sở Xây dựng.

 

 

Thống kê truy cập
356495

Trực tuyến : 4

Hôm nay : 143

Hôm qua : 350