Hôm nay, Thứ năm ngày 02/05/2024,

Hội Hưu trí ngành Xây dựng tỉnh tổ chức gặp mặt đầu Xuân

Thứ bảy, 11/02/2023

Ngày 11/02/2023, Hội hưu trí ngành Xây dựng tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt đầu năm 2023. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Xây dựng; lãnh đạo Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và các hội viên ngành Xây dựng.

Trong không khí vui tươi, ấm áp mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, buổi gặp mặt diễn ra hết sức đầm ấm, phấn khởi.

Năm 2022 vừa qua, Hội đã tổ chức các hoạt động mừng thọ hội viên, thân nhân hội viên; chúc mừng các hội viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng; thăm hỏi sức khoẻ hội viên, thân nhân của các hội viên khi ốm đau. Ban liên lạc cũng là nơi gặp gỡ, chia sẻ, động viên các hội viên sống vui, sống khoẻ, là những tấm gương sáng, tích cực tham gia, đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các tổ chức đoàn thể, các phong trào, cuộc vận động, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Trường Sơn – Giám đốc Sở mong muốn thời gian tới, với trí tuệ, kinh nghiệm của mình, các đồng chí hội viên hội hưu trí ngành xây dựng sẽ tiếp tục tham gia, đóng góp các ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần đưa ngành Xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng phát triển.

382095