Hôm nay, Chủ nhật ngày 03/03/2024,

Hội Hưu trí ngành Xây dựng tỉnh tổ chức gặp mặt đầu Xuân

Thứ bảy, 01/02/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 01/02/2020, Hội hưu trí ngành Xây dựng tỉnh Ninh BÌnh tổ chức gặp mặt đầu năm 2020. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Xây dựng; lãnh đạo công đoàn cơ sở văn phòng Sở Xây dựng; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và các hội viên Ngành Xây dựng.

Đây là một hoạt động thường niên do Hội Hưu trí ngành Xây dựng phối hợp với các đơn vị trong ngành tổ chức, nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của ngành Xây dựng đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những công lao, đóng  góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của đơn vị, của ngành trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Việt Hưng, Phó Giám đốc Sở bày tỏ mong muốn các thế hệ cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp động viên, chia sẻ cùng các đơn vị trong ngành để hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng  phát triển.

Buổi gặp mặt đã để lại không khí vui tươi, đầm ấm và thân thiết giữa các thế hệ và cũng tại buổi mặt này Hội đã đã thăm hỏi, tặng quà mừng thọ cho các cụ từ 75-85 tuổi.

Trong năm tới, Hội hưu trí Ngành Xây dựng tiếp tục thực hiện tốt quy ước của Hội. Hưởng ứng, nhiệt tình tham gia các cuộc vận động của hội, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội. Phát huy vai trò gương mẫu, tuổi cao gương sáng, thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Ngành, của Hội ngày cảng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt Hội hưu trí ngành Xây dựng tỉnh Ninh Bình:

Thống kê truy cập
359469

Trực tuyến : 5

Hôm nay : 134

Hôm qua : 243