Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Hoạt động "Chiến dịch tình nguyện Hè 2014" của ĐTN Bộ Xây dựng

Thứ hai, 28/07/2014
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

  Tiếp tục hành trình "Chiến dịch tình nguyện Hè 2014", ngày 25/7/2014, Đoàn TNCS HCM Bộ Xây dựng do đồng chí Bùi Chí Hiếu - Bí thư Đoàn Bộ Xây dựng dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà các em học sinh trường Tiểu học 2 Thạch Ngàn (bản Thạch Sơn, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) và đến dâng hương tại Đài tưởng niệm 10 nữ thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

 

 

khởi công xây dựng công trình Nguồn nước thanh niên

Tại trường tiểu học 2 Thạch Ngàn, thay mặt đoàn TNCS HCM Bộ Xây dựng, đồng chí Bùi Chí Hiếu, cho biết: Qua tìm hiểu, được biết trường Tiểu học 2 Thạch Ngàn là trường miền núi, cơ sở vật chất còn nghèo nàn, thiếu thốn, nhiều học sinh trong trường là con em gia đình đặc biệt khó khăn. Với tinh thần cảm thông và chia sẻ sâu sắc, Đoàn TNCS HCM Bộ Xây dựng đã dành tặng 30 suất quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn chăm ngoan học giỏi của trường.

Đoàn TNCS HCM Bộ Xây dựng tặng quà các em học sinh có hoan cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu hoc 2 Thạch Ngàn

Cũng nhân dịp này, Đoàn TNCS HCM Bộ còn trao tặng số tiền tài trợ xây dựng công trình Nguồn nước thanh niên trị giá 32 triệu đồng và khởi công xây dựng công trình này tại trường với mong muốn các em học sinh trong trường nói riêng và người dân trong địa bàn nói chung có cơ hội được sử dụng nước sạch.

Chiều cùng ngày, tiếp tục cuộc hành trình đền ơn đáp nghĩa, nhớ về cội nguồn, Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị tướng tài ba của dân tộc, người anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam.

Đoàn TNCS HCM Bộ Xây dựng dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thu Huyền - Theo xaydung.gov.vn

Thống kê truy cập
358000

Trực tuyến : 6

Hôm nay : 343

Hôm qua : 397