Hôm nay, Thứ bảy ngày 24/02/2024,

Đại hội Hội Kiến trúc sư tỉnh Ninh Bình lần thứ IV

Thứ hai, 22/12/2014
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 19/12, tại Sở Xây dựng đã diễn ra Đại hội Hội Kiến trúc sư tỉnh Ninh Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2019. Dự đại hội có đồng chí Trần Hữu Bình, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại biểu Ban Dân vân Tỉnh ủy; Hội Kiến trúc sư Việt Nam, cùng các hội viên Hội Kiến trúc sư trong tỉnh…

Đồng chí Trần Hữu Bình, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, chúc mừng Đại hội

 

Đại hội đã được nghe Kiến trúc sư (KTS) Nguyễn Văn Khánh- Chủ tịch Hội khóa III báo cáo đại hội kết quả thực hiện nhiệm vụ của hội trong những năm 2009- 2014 và những đóng góp chung của đội ngũ KTS Ninh Bình tới hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản của tỉnh, kết quả xây dựng đội ngũ KTS trẻ kế cận, trình bày bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ của Hội trong nhiệm kỳ IV.

Phát biểu tại Đại hội Hội Kiến trúc sư Ninh Bình lần thứ IV, đồng chí Trần Hữu Bình, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những cố gắng, những thành tích và đóng góp trong thời gian qua, cụ thể là trong phong trào xây dựng nông thôn mới, Hội đã tích cực tham gia vào lập quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết ở 50 xã. Đồng thời Hội đã nghiên cứu và trình tỉnh phê duyệt một số mẫu thiết kế điển hình cho các công trình công cộng ở nông thôn, như: nhà văn hóa thôn, sân thể thao, chợ , cổng làng…được các địa phương đánh giá rất cao.

Đồng chí Trần Hữu Bình mong muốn, Hội sẽ tiếp tục đóng góp hơn nữa vào công tác phản biện xã hội trong hoạt động kiến trúc, quy hoạch đối với sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội nói chung cũng như sự phát triển nền kiến trúc của tỉnh Ninh Bình. Đại hội cũng bầu 7 đại biểu vào BCH Hội Kiến trúc sư Ninh Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2019:

-Đ/c KTS Nguyễn Văn Khánh- Chủ tịch.

-Đ/c KS Lưu Đắc Tại- Phó Chủ tịch.

-Đ/c KTS Đinh Đức Hữu- Phó Chủ tịch.

-Đ/c KTS Đinh Tuấn Trường- Ủy viên.

-Đ/c KS Vũ Văn Hợp- Ủy viên.

-Đ/c KTS Nguyễn Hải Nhân- Ủy viên.

-Đ/c KTS Phạm Xuân Sinh- Ủy viên.

 

KTS Nguyễn Tân Vạn- Chủ tịch hội KTS Việt Nam phát biểu, nếu lên những quan sát, nhìn nhận những thành quả về quy hoạch, kiến trúc của tỉnh Ninh Bình trong những năm qua, xu hướng kiến trúc Việt Nam hiện nay, tình hình đổi mới về luật kiến trúc đang trình Chính phủ, Quốc hội phê duyệt.

 

Những KTS có thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua được Hội KTS Việt Nam tặng bằng khen

 

Tại Đại hội, đại diện Hội Kiến trúc sư Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể Hội Kiến trúc sư Ninh Bình và nhiều hội viên có thành tích trong nhiệm kỳ qua./.

 

 

Thống kê truy cập
356492

Trực tuyến : 3

Hôm nay : 140

Hôm qua : 350