Hôm nay, Thứ bảy ngày 13/04/2024,

Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng quản lý trật tự xây dựng

Thứ sáu, 03/11/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 10 điểm ( 2 đánh giá )

Ngày 3/11, tại Trường Chính trị tỉnh, Sở Xây dựng phối hợp với Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Bộ Xây dựng) tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng quản lý trật tự xây dựng.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Trường Chính trị, Sở Nội vụ và 150 học viên là cán bộ, chuyên viên các phòng Quản lý đô thị các thành phố, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện; cán bộ, công chức phụ trách công tác Địa chính - Xây dựng và Môi trường các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Trong quá trình học, các học viên sẽ được giảng viên của Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị cung cấp những kiến thức chuyên sâu về xử lý vi phạm hành chính; nhận diện các hành vi vi phạm trật tự xây dựng; tiếp nhận thông tin vụ việc và giải quyết khiếu nại, tố cáo; Nghị định số 35/2023/NĐ-CP của Chính phủ về Sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng.

Ngoài ra, lớp học cũng dành thời gian để các học viên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những khó khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ quản lý trật tự xây dựng tại địa phương. Trên cơ sở đó lãnh đạo các phòng chuyên môn và chuyên viên của Sở Xây dựng sẽ phối hợp với các giảng viên trực tiếp giải đáp các vấn đề vướng mắc từ thực tế của học viên.

Thống kê truy cập
375399

Trực tuyến : 3

Hôm nay : 240

Hôm qua : 359