Hôm nay, Thứ sáu ngày 23/02/2024,

Bộ trưởng về thăm Lilama

Thứ ba, 21/11/2017
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà thăm và chúc mừng trường Cao đẳng nghề Lilama 1 nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng nghề Lilama 1.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đến thăm và tặng hoa chúc mừng trường Cao đẳng nghề Lilama 1.

Bộ trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ trường Lilama 1 

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã gửi đến các thầy cô giáo trường Cao đẳng nghề Lilama 1 lời chúc tốt đẹp nhất. Bộ trưởng Phạm Hồng Hà vui mừng trước những thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong những năm qua. Đồng thời khẳng định, trường Cao đẳng nghề Lilama 1 là một trong những cơ sở đào tạo quan trọng kỹ năng nghề cho người lao động, cũng như giáo dục định hướng cho người lao động đi lao động ở nước ngoài...

Đây là thành quả của các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng nghề Lilama 1 đã có nhiều cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức, triển khai đồng bộ các giải pháp để đổi mới công tác quản lý, mô hình, phương pháp dạy học.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cũng nhấn mạnh, để tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, trong thời gian tới nhà trường cần tiếp tục chủ động sáng tạo trong việc xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, giảng viên và học sinh sinh viên đoàn kết, thống nhất và dân chủ. Chú trọng công tác tuyển sinh, tăng chỉ tiêu các ngành có nhu cầu cao, xã hội quan tâm hiện nay… qua đó tiếp tục có những đóng góp trực tiếp vào mục tiêu củng cố, nâng cao chất lượng nhân lực Ngành, vì sự phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.

 

Thống kê truy cập
356035

Trực tuyến : 1

Hôm nay : 33

Hôm qua : 453