Hôm nay, Chủ nhật ngày 28/04/2024,

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên

Thứ năm, 28/03/2024

Hưởng ứng "Tháng thanh niên" và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Chi đoàn Thanh niên Sở Xây dựng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Hoạt động vì môi trường xanh - sạch - đẹp là một trong những chuỗi sự kiện lớn hướng tới kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Quá trình phát động phong trào, Đoàn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các  đoàn viên đang làm việc tại trụ sở Sở Xây dựng và các đơn vị trực thuộc. Trong buổi lễ ra quân, dọn dẹp vệ sinh môi trường, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng đã dọn dẹp rác thải bên trong khuôn viên và cả xung quanh trụ sở Sở Xây dựng. Hoạt động bảo vệ môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp” tại trụ sở, mang ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần tích cực của đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng không gian làm việc xanh, sạch, đẹp. Đồng thời tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường đến các đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức, viên chức người lao động Sở Xây dựng.

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), tuổi trẻ Sở Xây dựng đã tổ chức nhiều hoạt động trong Chương trình “Tháng Thanh niên” tạo nên không khí, vui tươi, đoàn kết, gắn bó giữa các chi đoàn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Sở Xây dựng. Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2024), ngày 26/3, Đoàn thanh niên Chi đoàn Sở Xây dựng phối hợp cùng Huyện đoàn Yên Mô tổ chức Giải giao lưu thể thao với 5 bộ môn phối hợp: Bóng bàn, Bóng chuyền hơi, Kéo co, Tennis và Cầu lông.

Ngày 28/3/2024, Chi đoàn tích cực hưởng ứng Chương trình “Giọt hồng thanh niên Cố đô”, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ Sở Xây dựng đối với cộng đồng.