Hôm nay, Chủ nhật ngày 28/04/2024,

Họp mặt Cán bộ hưu trí mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ bảy, 23/03/2024

Sáng 23/3/2024, tại trụ sở Sở Xây dựng, Hội hưu trí ngành Xây dựng tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt đầu năm mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Xây dựng; lãnh đạo Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và các hội viên Hội hưu trí ngành Xây dựng.

Họp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động được Sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình tổ chức định kỳ hàng năm nhằm thể hiện sự tri ân, trân trọng công lao đóng góp của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của ngành Xây dựng Ninh Bình; đồng thời, qua đó giáo dục công chức, viên chức trẻ không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng chí.

Dịp này, Lãnh đạo Sở Sở Xây dựng và Hội hưu trí cũng đã tổ chức mừng thọ cho các đồng chí hội viên./.