Hôm nay, Thứ ba ngày 30/04/2024,

Hội nghị bàn về công tác tuyên truyền lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng

Thứ sáu, 22/08/2014

Ngày 19/8, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị bàn, thống nhất nội dung đẩy mạnh công tác tuyên truyền lĩnh vực nội chính và phòng chống tham nhũng. Đồng chí Lưu Danh Tuyên, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Tư pháp, Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí của tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: MC

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã đánh giá khái quát về công tác tuyên tuyên truyền lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng thời gian qua. Theo đó, thời gian qua, Báo Ninh Bình, Đài PT-TH tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nhất là các văn bản pháp luật mới, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của các tổ chức, đơn vị, của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Lĩnh vực nội chính và công tác tuyên truyền phòng, chống tham nhũng, lãng phí đã được các cơ quan báo chí quan tâm hơn, có nhiều chuyên trang, chuyên mục phản ánh các hoạt động của các ngành trong khối nội chính và tuyên truyền, phổ biến pháp luật.

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Báo Ninh Bình, Đài PT-TH tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền; đặc biệt đẩy mạnh tuyên truyền về Luật phòng, chống tham nhũng; các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy về công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, góp phần tích cực nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

Các đại biểu dự hội nghị đã tập trung thảo luận, nêu các giải pháp để tăng cường phối hợp giữa các cơ quan trong khối Nội chính và các cơ quan báo chí của tỉnh nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phát huy vai trò của cơ quan báo chí trong việc giám sát, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

Theo Minh Châu

baoninhbinh.org.vn