Hôm nay, Thứ ba ngày 30/04/2024,

Công an Ninh Bình gặp mặt nhân kỷ niệm 69 năm thành lập Công an nhân dân

Thứ tư, 20/08/2014

Ngày 18/8, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2014) và đón nhận các phần thưởng cao quý của Nhà nước, Chính phủ và Bộ Công an. Các đồng chí: Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, UVT.Ư Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Thiếu tướng Phạm Đức Hòa, Giám đốc Công an tỉnh.

Đ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Huy chương Vì ANTQ cho 38 cá nhân, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 tập thể, 11 cá nhân.
Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã, các thế hệ CBCS Công an Ninh Bình.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 69 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; những thành tích, những chiến công của lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng công an Ninh Bình nói riêng.

Trải qua các thời kỳ cách mạng, lực lượng Công an luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không quản ngại khó khăn, gian khổ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Chủ động đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực phản động và các loại tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, góp phần viết nên những trang sử hào hùng của dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tô thắm thêm truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng theo 6 điều dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh và xứng đáng với danh hiệu “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”

Tại buổi gặp mặt, được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Thiếu tướng Phạm Đức Hòa, Giám đốc Công an tỉnh, trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3 cho phòng Bảo vệ Chính trị, phòng Hậu cần kỹ thuật, Công an phường Đông Thành, TP Ninh Bình và 8 cá nhân thuộc Công an Ninh Bình. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Huy chương Vì ANTQ cho 38 cá nhân, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 tập thể, 11 cá nhân.

Nguyễn Bình