Hôm nay, Thứ sáu ngày 26/04/2024,

Câu lạc bộ quần vợt Sở Xây dựng Ninh Bình tham gia Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2018

Thứ hai, 05/11/2018

Ngày 3/11 tại Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn quần vợt tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc giải quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2018.

Dự khai mạc có các đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn tỉnh; Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; đại diện các Liên đoàn Bóng Bàn, Cầu lông...

Ban tổ chức trao hoa giải cho các vận động viên giành huy chương

Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2018 tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, thi đấu giữa các câu lạc bộ, cải thiện kỹ chiến thuật, thể lực của các tay vợt, động viên khuyến khích phong trào luyện tập môn quần vợt trong các tầng lớp nhân dân, thiết thực chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và ngày hội quốc phòng toàn dân.

Giải diễn ra trong 02 ngày từ 03 – 04/11/2018. Giải đã thu hút 260 vận động viên thuộc 21 CLB, đại diện cho hơn 1500 hội viên quần vợt của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh.

Giải tổ chức thi đấu nhiều nội dung như: giải dành cho lãnh đạo tỉnh thi đấu giao hữu không phân biệt độ tuổi; giải lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể thi đấu đội nam chia làm 2 nhóm tuổi: nhóm 1 từ 51 tuổi trở lên, nhóm 2 từ 50 tuổi trở xuống; giải lãnh đạo các huyện, thành phố thi đấu đôi nam không phân biệt độ tuổi; Giải đôi nữ lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể ở tỉnh và huyện thành phố thi đấu chia làm 2 nhóm tuổi như của nam; giải phong trào dành cho các CLB thi đấu: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp theo các nhóm tuổi: 18-30, 31-40,41-50, 51-59 tuổi...Các nội dung thi đấu sẽ diễn ra tại các sân Quần vợt Cơ quan Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và Khu sân quần vợt tại Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh.

Đoàn vận động viên của Câu lạc bộ quần vợt Sở Xây dựng gồm 14 vận động viên tham gia ở 5 nội dung. Kết thúc giải Đoàn vận động viên của Câu lạc bộ Sở Xây dựng giành được 01 huy chương vàng, 02 huy chương bạc và 01 huy chương đồng ở các nội dung lãnh đạo đôi nam, đôi nam và đơn nam.