Hôm nay, Thứ tư ngày 24/04/2024,

Giải quần vợt Sở Xây dựng Ninh Bình lần thứ I năm 2020

Thứ sáu, 10/07/2020

Trong 3 ngày từ 8 -10/7 tại Sân quần vợt Thành Nam, Câu lạc bộ quần vợt Sở Xây dựng tổ chức Giải quần vợt Sở Xây dựng Ninh Bình lần thứ I năm 2020.

Các thành viên CLB quần vợt Sở Xây dựng tham gia giải đấu.

Thời gian qua, Sở Xây dựng luôn quan tâm đến việc phát triển phong trào rèn luyện TDTT trong cán bộ, công nhân viên cơ quan, trong đó có môn quần vợt. Câu lạc bộ quần vợt Sở Xây dựng được thành lập và thanh gia nhiều giải đấu như Giải quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình; Giải quần vợt cúp Liên đoàn tỉnh Ninh Bình... đã đạt được nhiều thành tích. Câu lạc bộ quần vợt Sở Xây dựng cũng thường xuyên tham gia thi đấu giao hữu và tổ chức các giải đấu nội bộ để các tay vợt cải thiện tâm lý, nâng cao trình độ, kỹ, chiến thuật thi đấu.

Giải quần vợt Sở Xây dựng Ninh Bình lần thứ I năm 2020 có sự tham gia của 8 đôi nam được chia làm 2 bảng đấu A và B. Các đôi sẽ thi đấu theo thể thức đánh 1 séc chạm 6 theo luật của Liên đoàn quần vợt Việt Nam. Sau vòng đấu bảng sẽ chọn ra hai cặp đấu nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết. Thời gian thi đấu của giải bắt đầu từ 17h30 các ngày 8, 9, 10/7.

Giải là một hoạt động của Sở Xây dựng hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại; thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2020-2025.