Hôm nay, Thứ sáu ngày 19/04/2024,

Công đoàn Sở Xây dựng tham gia giải thể thao năm 2018 của Công đoàn viên chức tỉnh

Thứ tư, 09/05/2018

Ngày 08/5/2018, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt Khối cơ quan tỉnh năm 2018 chào mừng thành công Đại hội lần thứ XV Công đoàn tỉnh Ninh Bình và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018.

Đến dự giải có đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Đức Thuần - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo các Ban Đảng uỷ Khối cơ quan tỉnh …..Tham dự giải có 45 Công đoàn cơ sở trực thuộc với 253 vận động viên. Các vận động viên sẽ thi đấu 3 môn cầu lông, bóng bàn, quần vợt ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; đơn nam và đơn  nữ. Tất cả các vận động viên tham dự giải được chia thành các nhóm tuổi thi đấu: Dưới 40 tuổi; trên 40 tuổi.

Tại Lễ khai mạc, đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Ninh Bình, đồng chí Trần Đức Thuần - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan tỉnh đã thay mặt Thường trực LĐLĐ tỉnh, Thường trực Đảng uỷ Khối, trao hoa và quà cho Ban Tổ chức giải và trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải.

Sau buổi khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, gay cấn, với sự tham gia hào hứng, tích cực của các vận động viên không chuyên và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao “Đoàn kết - trung thực - cao thượng” giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho CĐCS Cục Thuế tỉnh, giải nhì thuộc về CĐCS Sở Tài chính, giải ba thuộc về CĐCS Văn phòng UBND tỉnh và trao 45 giải cho các nội dung.

Công đoàn Sở Xây dựng tham gia giải với 08 vận động viên tham gia ở 2 nội dung là cầu lông và tenis. Kết thúc giải Đoàn vận động viên của Sở giành được 01 giải ba nội dung cầu lông đôi nam.

Thông qua giải đấu các CĐCS có cơ hội, giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó đồng thời góp phần khích lệ phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong các cơ quan, đơn vị, giúp cán bộ, đoàn viên rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo khí thế mới trong học tập, công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.