Hôm nay, Thứ bảy ngày 27/04/2024,

Tổ chức sinh hoạt dưới nghi thức chào cờ tháng 9 năm 2017

Thứ hai, 11/09/2017

Đúng 7h00 phút sáng 11/9/2017, cơ quan Sở Xây dựng đã tiến hành sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Dự buổi sinh hoạt có toàn thể Ban lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Xây dựng.

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe câu chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhan đề “Bác Hồ viết tuyên ngôn độc lập”. Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, ngôi nhà sẽ là một địa điểm để người dân đến đây, gặp gỡ những ký ức xưa qua những hiện vật còn được lưu giữ nguyên vẹn để được lắng nghe những câu chuyện lịch sử của đất nước…

Sau nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi ủy đã báo cáo, thông tin về những sự kiện chính trị, kinh tế xã hội nổi bật của thế giới, trong nước và của tỉnh, hoạt động của cơ quan Sở trong tháng qua, đồng thời quán triệt, định hướng tư tưởng, nhiệm vụ trong tâm cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong thời gian tới.

Việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ hằng tháng góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn tỉnh về tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam, đồng thời tạo khí thế bắt đầu một tháng làm việc mới với ý thức trách nhiệm thiêng liêng với Tổ quốc./.