Hôm nay, Thứ sáu ngày 26/04/2024,

Lễ chào cờ tháng 5 năm 2017

Thứ ba, 09/05/2017

7h00 ngày 08/5/2017,  Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tại hội trường Sở Xây dựng.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Bí thư Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở trình bày câu chuyện "Tăng tiêu chuẩn cho chiến sĩ" trích trong cuốn "Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Qua câu chuyện kể, chúng ta thấy được tấm gương mẫu mực về sự quan tâm, chăm sóc, gần gũi với đời sống cán bộ, chiến sỹ một cách chân thành, giản dị, thấu tình đạt lý, công bằng và bao dung của Bác. Tình yêu thương của Người đối với cán bộ, chiến sỹ được thể hiện bằng phong cách rất giản dị, gần gũi, đời thường; đó là việc quan tâm đến cái ăn, cái mặc, việc học hành, sinh hoạt hay điều kiện làm việc của từng người.