Hôm nay, Chủ nhật ngày 28/04/2024,

Khởi công xây dựng “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Thứ tư, 07/06/2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; Kế hoạch số 37-KH/TĐTN-PT ngày 28/4/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, Liên chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và đầu tư – chi đoàn Sở Xây dựng – chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội đồng đội huyện Nho quan đã trao tiền hỗ trợ và tổ chức Khởi công xây dựng “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Sáng 07/6/2023, tại UBND xã Phú Lộc, Huyện đoàn Nho Quan tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện Nho Quan và gần 200 đoàn viên, thanh niên toàn huyện.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; Kế hoạch số 37-KH/TĐTN-PT ngày 28/4/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nho Quan đã xây dựng Kế hoạch cụ thể tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023. Huyện đoàn Nho Quan phối hợp cùng Liên chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và đầu tư – chi đoàn Sở Xây dựng – chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao tiền hỗ trợ và khởi công xây dựng nhà Khăn quàng đỏ cho em Nguyễn Thị Linh Nhi tại thôn Lộc Ân, xã Phú Lộc.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, ý nghĩa nằm trong Kế hoạch Tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Nho Quan đối với nội dung “Tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới”.