Hôm nay, Chủ nhật ngày 28/04/2024,

Công đoàn cơ quan Sở Xây dựng tham gia Giải thể thao Chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 do Công Đoàn Viên Chức tỉnh Ninh Bình tổ chức

Thứ ba, 09/05/2023

Ngày 09/5/2023, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt, Kéo co Khối cơ quan tỉnh Chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. Đoàn tuyển Sở Xây dựng bao gồm 21 vận động viên tham gia tại 4 bộ môn: quần vợt, bóng bàn, cầu lông, kéo co.

Sau buổi khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, gay cấn, với sự tham gia hào hứng, tích cực của các vận động viên không chuyên và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Đoàn VĐV Sở Xây dựng tham dự giải thể thao Công đoàn viên chức năm 2023 nhận được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Sở Xây dựng, Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan Sở Xây dựng, Trung tâm giám định, Viện quy hoạch đã tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ, cổ vũ các vận động viên tham gia giải đấu hết mình, cố gắng đạt thành tích cao nhất. Tổng kết giải Đoàn tuyển Sở Xây dựng đã đạt được: 1 giải Vô địch quần vợt đôi Nam lứa tuổi dưới 40, 1 giải bạc cầu lông đôi nam nữ lứa tuổi dưới 40, Giải nhì đồng đội kéo co.

Giải Thể thao nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong cán bộ, đoàn viên công đoàn của mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; Đồng thời, tạo môi trường giao lưu, gặp gỡ, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau góp phần động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.