Hôm nay, Thứ sáu ngày 29/03/2024,

Ninh Bình: 2 cá nhân được vinh danh Nhà quản lý xuất sắc trong các nước ASEAN năm 2014

Thứ sáu, 22/08/2014

Vừa qua, tại Nhà hát lớn, thủ đô Hà Nội, Bộ Thông Tin - Văn hóa và Du lịch Lào, Bộ Công thương Lào, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ vinh danh, trao giải "Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Asean và Top 100 Nhà quản lý xuất sắc".

Đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhận giải thưởng Nhà quản lý xuất sắc trong các nước ASEAN năm 2014.

Dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ tịch Ủy ban Unessco Việt Nam; đồng chí Bùi Đặng Dũng, Phó Chủ tịch Uỷ ban Ngân sách Quốc hội; đồng chí Bộ Trưởng Bộ Tư pháp CHDCND Lào Cha - Lơn Nhia - Pao - hơ; lãnh đạo các bộ, ban, ngành một số tỉnh, thành phố của 2 nước Việt Nam và Lào.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Ninh Bình đến dự Lễ vinh danh có đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lễ vinh danh, trao giải "Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng Asean và Top 100 Nhà quản lý xuất sắc'' là chương trình được thực hiện thường niên với quy mô toàn khu vực Asean. Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của các nhà lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Lào cũng như cộng đồng quốc tế.

Chương trình nhằm cổ vũ cộng đồng doanh nhân, trí thức các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa - xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới.

Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các nhà quản lý, điều hành xuất sắc, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động, sáng tạo, chất lượng và hiệu quả công tác cao, tích cực tham gia hoạt động xã hội từ thiện, góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

Qua quá trình khảo sát, đánh giá và bình chọn công tâm của Ban Tổ chức về những đóng góp cho đơn vị và xã hội những năm qua, đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình và ông Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn xây dựng Xuân Thành, Ninh Bình đã được bình chọn và trao giải thưởng là Nhà quản lý xuất sắc trong các nước ASEAN năm 2014.

Theo ninhbinh.gov.vn