Hôm nay, Thứ năm ngày 25/04/2024,

Nâng cao năng lực về quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản tại tỉnh Ninh Bình

Thứ năm, 10/10/2019

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hiện quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên môn quản lý đô thị cấp tỉnh, cấp huyện, ngày 10/10/2019, Sở Xây dựng Ninh Bình phối hợp với Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu về: “Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản” theo Đề án 1961 của Chính phủ.

Tới dự Lễ khai giảng Khóa học có ông Lê Việt Hưng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Ninh Bình, ông Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị cùng đông đủ học viên là Lãnh đạo, chuyên viên phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, cán bộ các phòng chuyên môn thuộc Sở Xây dựng; các Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn Tỉnh.

Chương trình Khóa học bao gồm các chuyên đề: Tổng quan về quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản; kỹ năng thực hiện quản lý đất đai, nhà ở, kinh doanh bất động sản trong đô thị; nguồn lực cho đầu tư phát triển nhà ở và thị trường bất động sản; trao đổi kinh nghiệm, tham quan thực tiễn về quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản .

Khóa học được tổ chức theo mô hình thảo luận nhóm, có sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Từ đó giúp học viên có nhiều cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, giải đáp vướng mắc thường gặp trong chuyên môn, phục vụ tốt công tác lãnh đạo, điều hành và công tác tham mưu chuyên môn tại địa phương./.