Hôm nay, Thứ sáu ngày 19/04/2024,

Lễ chào cờ tháng 4 năm 2017

Thứ hai, 03/04/2017

Đúng 7h30 phút sáng 03/4/2017, cơ quan Sở Xây dựng đã tiến hành sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Dự buổi sinh hoạt có toàn thể Ban lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Xây dựng.

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe câu chuyện về phong cách quần chúng, giản dị, gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhan đề “Đón Vua hay đón Bác".

Câu chuyện đã nói lên tính thời sự nóng hổi và bài học lớn trong cuộc sống: đó là căn bệnh hình thức chủ nghĩa, bệnh phô trương gây ra biết bao lãng phí về tiền của và thời gian. Cũng vì căn bệnh này mà mọi người làm việc gì cũng mang tính đối phó và hình thức, làm để phô trương vì hiếu danh mà không vì nội dung hay mục tiêu công tác.
Học tập Bác, các đồng chí lãnh đạo Sở Xây dựng khi tiếp xúc với nhân dân đều có thái độ gần gũi, thân tình, không quan liêu, sách nhiễu, gây phiền hà, tạo mối quan hệ hòa đồng. Đối với các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Xây dựng sẽ tiếp tục xây dựng hình ảnh người cán bộ giản dị, gương mẫu, gần dân, hiểu dân và sâu sát với nhân dân./.