Hôm nay, Thứ sáu ngày 19/04/2024,

Hà Nôi : Đề xuất cơ chế xây dựng lại khu tập thể Tân Mai

Thứ tư, 20/08/2014

ảnh minh họa (nguồn : internet)

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã giao Sở Xây dựng Hà Nội chủ trì, cùng các sở, ngành liên quan xem xét đề xuất của Công ty CP Đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD 6, cải tạo, xây dựng lại khu tập thể Tân Mai (Hoàng Mai).

Theo văn bản đề nghị của HUD 6, sau khi được UBND thành phố chấp thuận, HUD 6 cùng chính quyền địa phương khảo sát, tiến hành điều tra xã hội học; ký hợp đồng kiểm định chất lượng các công trình nhà A1 đến A8.

Kết quả, công trình nhà A7 thuộc dạng nhà nguy hiểm cấp C, các công trình còn lại dạng nhà nguy hiểm cấp B. Qua điều tra xã hội học, 66,7% hộ đồng tình, 30% không có ý kiến, còn lại không đồng tình chủ trương cải tạo, xây dựng lại. Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt và công bố.

Theo : Báo Hà Nội Mới online