Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ năm, 04/06/2015

Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngày 28, 29/5/2015, Sở Xây dựng đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 -2020. Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng Bộ nhiệm kỳ 2010-2015.

Toàn cảnh Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ đảng, sự đoàn kết nhất trí của cán bộ đảng viên, đảng bộ đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 – 2015 đã đề ra trên tất cả các mặt hoạt động của cơ quan, đơn vị. Nhất là nhiệm vụ chính trị được hoàn thành tốt nổi bật là công tác quy hoạch đô thị và quản lý kiến trúc quy hoạch, quy hoạch VLXD. Chính trị được giữ vững và ổn định, nội bộ đoàn kết, tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể luôn được ổn định và củng cố, vững chắc.

Sở Xây dựng thực sự là cơ quan tham mưu đắc lực cho Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và Bộ Xây dựng theo chức năng nhiệm vụ được giao, nhiều tập thể và cá nhân được UBND tỉnh, Bộ Xây dựng tặng bằng khen, công nhận danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh, cấp ngành và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, đặc biệt năm 2011 Sở Xây dựng được nhà nước trao tặng phần thưởng cao quý Huân chương Lao động hạng I. Trong nhiệm kỳ 3 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3; 6 đồng chí được Đảng ủy khối cơ quan tỉnh tặng giấy khen đảng viên 3 năm liền HTXSNV được giao. Đảng bộ được Đảng ủy khối tặng giấy khen 3 năm liền (2010; 2011; 2012); 06 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Báo cáo đã chỉ ra những khuyết điểm tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2010- 2015 và biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã thảo luận và tiếp thu ý kiến đóng góp của các Đại biểu dự Đại hội, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng Bộ khối cơ quan tỉnh. Tại đại hội các đại biểu đã thống nhất cao và biểu quyết đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010-2015, phương hướng, mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội đã thảo luận tham gia ý kiến đóng góp vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng và văn kiện trình Đại hội Đại biểu lần thứ VI Đảng Bộ khối cơ quan tỉnh.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 09 đồng chí:

Đồng chí Đinh Hồng Khanh- Giám đốc Sở.

Đồng chí Lưu Đắc Tại- Phó Giám đốc Sở.

Đồng chí Cao Trường Sơn- Phó Giám đốc Sở.

Đồng chí Lương Ngọc Tuấn- Chánh Thanh tra.

Đồng chí Đinh Tuấn Trường- Viện trưởng Viện quy hoạch xây dựng.

Đồng chí Đinh Đức Hữu- Phó Viện trưởng Viện quy hoạch xây dựng.

Đồng chí Chu Đức Long- Phó Giám đốc Chi cục KĐCL và CCTXD.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Sở Xây dựng.

Đồng chí Lương Tam Châu- Bí thư Đoàn Thanh niên Chi Đoàn Sở Xây dựng.

Đại hội cũng bầu 3 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ban chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng Ninh Bình lần thứ VIII nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp./.

Văn phòng Sở Xây dựng.