Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

Thứ tư, 10/08/2016

Ngày 15 tháng 7 năm 2016, Công đoàn ngành Xây dựng Ninh Bình tổ chức Lế kỷ niệm 87 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam – 70 năm công đoàn Ninh Bình và sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2016.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hữu Nên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Cao Trường Sơn - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Ninh Bình; đồng chí Lưu Đắc Tại, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Ninh Bình. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV, BCH, UBKT Công đoàn ngành Xây dựng Ninh Bình và trên 50 cán bộ chủ chốt các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành.

Các đại biểu đã được ôn lại truyền thống 87 năm của Công đoàn Việt Nam, 70 năm của Công đoàn Ninh Bình và nghe báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả các cấp công đoàn đã  đạt được; đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả CĐN Xây dựng đã đạt được trong 6 tháng đầu năm; đồng thời đề nghị CĐN Xây dựng cần phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tiếp tục thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong 6 tháng cuối năm.