Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

Công đoàn ngành Xây dựng Ninh Bình tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2016

Thứ tư, 10/08/2016

Nhằm nâng cao nghiệp vụ, phương pháp, kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của các Công đoàn cơ sở hiện nay. Ngày 20/4/2016, Công đoàn ngành Xây dựng Ninh Bình tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn và tuyên truyền Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 cho trên 60 cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hữu Nên, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đồng chí Lương Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng Ninh Bình; đồng chí: Cao Trường Sơn, Phó Giám đốc Sở Xây dựng; đồng chí Lưu Đắc Tại, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Ninh Bình.

Hội nghị đã được Lãnh đạo Ban Nữ Công; Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình triển khai với các nội dung: Những nội dung cơ bản hoạt động của Ban Nữ công; Triển khai Nghị định 85/2015/NĐ-CP ngày 01/10/2015 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Bộ Luật lao động về chính sách đối với lao động nữ. Tuyên truyền Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp năm 2015.

Hội nghị tập huấn với thời gian ngắn nhưng đã cung cấp thêm những kiến thức cơ bản và trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ công tác công đoàn, giúp cho đội ngũ cán bộ cơ sở có thêm phương pháp để vận dụng tổ chức các hoạt động phù hợp với thực tế tại đơn vị mình đạt hiệu quả./.