Hôm nay, Thứ sáu ngày 26/04/2024,

Chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí tại xã Gia Thắng, huyện Gia Viễn

Thứ năm, 01/01/1970

Ngày 27/5/2017, thực hiện Quyết định 140-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và các doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù, Sở Xây dựng cùng với Bệnh viện Đa khoa Tỉnh tổ chức Chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí tại xã Gia Thắng, huyện Gia Viễn. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đóng góp vào công tác an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới xã Gia Thắng. Các hoạt động đã diễn ra, bao gồm:

Ông Cao Trường Sơn - Quyền Giám đốc Sở Xây dựng thăm hỏi và tặng quà

cho người có công, gia đình chính sách

Các hoạt động đã diễn ra, bao gồm:

1. Lãnh đạo các đơn vị thăm hỏi, tặng quà và khám chữa bệnh cho một số đối tượng người có công, chính sách.

2. Chi đoàn thanh niên Sở Xây dựng và Đoàn thanh niên bệnh viện Đa khoa Tỉnh đã khám sức khỏe và phát thuốc cho 200 đối tượng chính sách, có công và có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Thanh niên Sở và Đoàn Thanh niên bệnh viện đa khoa khám sức khỏe cho người có công, gia đình chính sách