Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức Chương trình thanh niên tình nguyện hè 2016

Thứ tư, 10/08/2016

Ngày 31/7/2016, Chi đoàn Sở Xây dựng cùng với Đoàn xã Gia Thắng tổ chức Chương trình thanh niên tình nguyện hè 2016. Đây là chương trình có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Thanh niên Sở Xây dựng thể hiện lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ, các gia đình cách mạng, đóng góp hơn nữa về đơn vị kết nghĩa giữa cơ quan Sở Xây dựng và xã Gia Thắng thực hiện Quyết định 140-QĐ/TU ngày 01/3/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình. Chương trình tình nguyện thực hiện với các nội dung chính:
1. Dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Gia Thắng.
2. Trao tặng quà tình nghĩa cho một số gia đình cách mạng, các thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
3. Thanh niên tổ chức vệ sinh môi trường tạo cảnh quan cho khu vực đài tưởng niệm liệt sỹ và các tuyến đường, khu vực trên địa bàn xã
.

Ông Cao Trường Sơn - Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Đoàn thanh niên Sở Xây dựng

đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình cách mạng, thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Thanh niên tổ chức vệ sinh môi trường tạo cảnh quan cho khu vực đài tưởng niệm liệt sỹ và các tuyến đường, khu vực trên địa bàn xã